Tầm quan trọng và lợi ích của DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO Bạn có biết ? 1. Google là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất chiếm 75% thị phần tìm kiếm trên toàn thế giới. 2. Hàng ngày có hơn 70% số người truy cập vào các website đến từ các máy tìm kiếm. Và 75% người dùng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ…

Chi phí làm SEO

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (hay còn gọi là SEO, Search Engine Optimization) là công cụ marketing hiệu quả, có thể giúp doanh nghiệp đạt được tầm cao mới. Khi được thực hiện bởi một công ty làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, làm SEO có thể tạo ra hiệu quả quảng bá cao hơn so với các hình thức quảng bá truyền thống hay các quảng bá trực tuyến khác với giá quảng cáo, chi phí làm SEO hợp lý.

Lựa chọn công ty SEO

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” hay “Search Engine Optimizer tạm dịch là “tối ưu hoá công cụ tìm kiếm” hoặc “trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”. Việc chọn lựa công ty tư vấn SEO, dịch vụ quảng bá Web là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể gặp rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của doanh nghiệp. Bạn nên tìm hiểu kỹ những ưu điểm tiềm năng cũng như các rủi ro mà một công ty SEO tắc trách có thể mang lại cho trang web của bạn.