Đánh giá: Top 10 nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Đánh giá Top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất việt nam hiện nay. Review Đánh giá các nhà cung cấp hosting chất lượng ở Việt Nam. Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp Hosting.

Là 1 nhà Thiết kế web và sử dụng hosting cho nhiều khách hàng trên toàn quốc và hosting quốc tế, mình đưa ra 1 vài đánh giá về chất lượng hosting tại thị trường Việt Nam cho các bạn như sau.

Xem thêm: nên chọn hosting việt nam hay nước ngoài phù hợp với trang web của bạn.

Trước khi đánh giá thì mình xin nói với bạn vấn đề lựa chọn hosting như thế nào là tốt.

Một số Kinh nghiệm lựa chọn Hosting ở Việt Nam.

Một số tiêu chí để quyết định nhà cung cấp hosting có tốt hay không, nhà cung cấp hosting tốt nhất việt nam.

  • Nên chọn những nhà cung cấp hosting công nghệ SSD. Và điều quan trọng là chế độ hỗ trợ support tốt.
  • Hiện nay có 1 số nhà cung cấp hosting cho dùng thử hosting hoặc đăng ký dùng 30 ngày Bạn có thể trải nghiệm.
  • Nhà cung cấp hosting phải thân thiện. Chỉ cần chat support là phải hỗ trợ chứ không phải bắt khách hàng phải gọi điện.
  • Hosting phải sử dụng quản trị Cpanel và có công cụ scan virut, có thêm công cụ khác thì tốt. Tránh mấy cái dùng DirectAdmin ra.
  • Tốc độ hosting phải nhanh, bảo mật tốt. Bạn hãy xem cách thể kiểm tra tốc độ hosting của 1 trang web sử dụng.

10 Nhà cung cấp hosting tốt nhất việt nam

Về chất lượng Hosting thì không thể phủ nhận những nhà cung cấp chuyên về hosting lớn và có tiếng cung cấp dịch vụ tốt. Bạn nên chọn gói hosting chuyên nghiệp để sử dụng.

1. Đánh giá PA Việt Nam

PA Việt Nam cung cấp dịch vụ hosting rất tốt, đây là 1 trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất tại việt nam cung cấp dịch vụ uy tín và hỗ trợ chuyên nghiệp. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

2. Đánh giá Mắt Bão

Mắt bão là 1 nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

3. Đánh giá Viettel IDC

Viettel là đơn vị cung cấp hosting server đồng thời là trung tâm dữ liệu lớn, Nếu bạn cần đặt máy chủ thì đây là nơi hợp lý. Viettel cho thuê máy chủ và dịch vụ đặt máy chủ tốt ở Việt Nam.

4. Đánh giá Tên Tên

Tenten được biết đến với dịch vụ cung cấp domain giá rẻ, Chất lượng hosting cũng khá tốt. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

5. Đánh giá Nhân Hòa

Nhân Hòa cũng là 1 trong những nhà cung cấp hosting khá lâu và chất lượng cũng khá tốt. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

6. Đánh giá AZ Digi

À ! đây là 1 công ty mới nổi do thạch phạm wp thành lập. AZDigi có chế độ cho phép dùng thử và support rất nhanh. Vì đây là 1 công ty mới nên hỗ trợ rất tốt. Có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

7. Đánh giá VDC

VDC là 1 nhà cung cấp hosting lớn và tên tuổi. Đây là nơi cho thuê server và đặt máy chủ lớn trên cả nước.

Chất lượng hosting thì không có gì phiền. Nhưng thủ tục và support không được nhanh và support online tốt. Không có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

8 Đánh giá FPT

Về độ support và hỗ trợ thì FPT có lẽ không tốt có lắm. Qua sử dụng vài lần cho khách hàng mình thấy mọi thủ tục khá phiền và chậm. Chắc bác này lớn quá làm nhiều mảng quá nên không chú trọng về mảng này. Không có trang hỗ trợ dành cho khách hàng.

9. Vdatac

Đây là 1 nhà cung cấp hosting mình thấy cũng chưa có gì nổi bật về chất lượng

10. Vhost

Đây là 1 nhà cung cấp hosting được biết đến với giá rẻ. cũng chưa có gì nổi bật về chất lượng.

 

Trên đây là những đánh giá khách quan của mình về các nhà cung cấp hosting. Hy vọng giúp ích bạn lựa chọn nơi cung cấp hosting tốt. Có ý kiến gì vui lòng comment bên dưới nhé, trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.