12 Cách tăng View cho Website “cực hiệu quả”, Bạn chưa biết?

Tăng Lượt truy cập (View) là một trong những yếu tố giúp website của bạn có thứ hạng tốt, đồng thời có khách hàng quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Nhưng để có lượng view tự nhiên và đạt hiệu quả cao nhất thì website của bạn cần phải có gì đó để thu hút người xem hoặc sử dụng 1 số cách để kéo view, hãy tham khảo 12 cách tăng view website sau đây.

Chia sẽ 12 cách Tăng view cho website hiệu quả thực tế nhất

Dưới đây là những cách tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất mà mình đã áp dụng cho nhiều website đã làm cho khách hàng.

1 Xây dựng nội dung hay và độc (Nền tảng cho các bước tiếp)

Nội dung hay và hữu ích là yếu tố quyết định để người khác xem website của bạn. Website của bạn phải có gì đó để khách hàng quan tâm và trở lại xem thường xuyên.

Hãy xây dựng nội dung website của bạn theo các kiểu sau đây:

  • Viết bài chia sẽ các bổ ích, hay và độc.
  • Video, Infographic, Hình ảnh.
  • Bài viết châm biếm.
  • Các chủ đề theo sự kiện đang hot của xã hội
  • các bài tổng hợp kiến thức

Các bạn hãy chú ý bước 1 này, Đây là công đoạn rất quan trọng và là nền tảng để thực hiện các thủ thuật tăng view khác ở bước (2, 3, 4)

2. Chia sẽ lên mạng xã hội

Khi đã có nội dung hay, hãy chia sẽ các bài viết đó lên mạng xã hội để có sự tương tác và view cao, chia sẽ lên mạng xã hội là 1 trong những cách tăng view cho website nhanh nhất.

Thông qua mạng xã hội như: Facebook, Google+, Instagram… bạn sẽ kiếm được view vào website nhờ các chủ đề và nội dung hấp dẫn của trang web bạn.

Hãy tích hợp thêm các nút chia sẽ trên website của bạn để tạo điều kiện cho người khác share.

3. SEO các từ khóa có tương tác lên Top Google

Hãy nghiên cứu các từ khóa dễ nhưng có độ tìm kiếm cao, những từ khóa nhu cầu tìm kiếm nhiều. Như bài viết này chẳng hạn: “cách tăng view cho website” được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Hãy viết bài đó của bạn chuẩn SEO, hấp dẫn, chia sẽ lên mạng xã hội, thực hiện các thủ thuật SEO để SEO TOP Google các từ khóa của bạn.

Khi người dùng tìm kiếm web bạn lên TOP thì sẽ có view tự nhiên và chất lượng nhất.

4. Đặt tiêu đề bài viết hấp dẫn để tăng tương tác

Tiêu đề là 1 trong những yếu tố giúp người dùng Click vào bài của bạn. Do vậy nó rất quan trọng.

Hãy đặt tiêu đề hấp dẫn và thu hút người xem. Tham khảo thêm: Cách viết bài quảng cáo hay

Chẳng hạn bài viết này tiêu đề mình có hơi “nổ” ở câu (bạn chưa biết) nhằm kích thích người dùng. Nhưng dùng sao thì nó vẫn là các cách hay với nhiều người chưa biết và chưa thực hành làm :).

5. Đăng tin tuyển dụng

Có nhiều website tuyển dụng việc làm  cho phép chúng ta đưa địa chỉ website của mình vào bài viết hoặc có 1 số trang ko cho đặt liên kết.

Nhưng khi chúng ta đăng một tin tuyển dụng, các bạn nên để tên website vào trong bài, những người xem tin ít nhất họ cũng vào website của bạn xem bạn là ai và làm gì?

Khi đó website của bạn sẽ có một số lượng tham gia tự nhiên và chuyển đổi khá tốt của những người muốn có việc làm.

Ví dụ: “Webtopviet.com tuyển dụng chuyên gia viết bài cho sản phẩm….”

Nhưng mình khuyên các bạn không nên lạm dụng nó, hãy đem đến giá trị thật cho người khác.

6. Đăng tin rao vặt, chương trình Khuyến mãi, Giảm giá

Hãy đăng bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các trang rao vặt. Khéo léo đăng tin rao vặt với các mặt hàng có độ tương tác cao.

Ngoài việc rao vặt thông thường, bạn hãy tạo các chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá để kích thích người dùng vào website của bạn để lấy mã giảm giá hoặc mua hàng giảm giá.

7. Chia sẽ tài liệu hữu ích

Chia sẽ các tài liệu mà bạn có được, các Ebook hay trên các trang tài liệu bạn sẽ có được lượng view rất tốt.

Cách này thường được sử dụng để lấy baclink và view về website khi họ muốn download tài liệu. Đây là cách cũng rất hiệu quả.

8. Trao đổi hợp tác với các website

Bạn có thể hợp tác với nhiều website khác để đặt banner hoặc liên kết của mình lên website của họ, đặc biệt là các blog có nhiều người đọc.

9. Sáng tạo những video có tính lan truyền cao

Hãy làm những video hấp dẫn hoặc chia sẽ các vieo thông qua các video này hãy chèn quảng cáo hoặc thông tin website của bạn, bạn sẽ có được 1 lượng view lớn từ Youtube.

10. Kích động 1 cuộc thảo luận

Hãy viết 1 bài viết về 1 vấn đề nào đó theo quan điểm cá nhân của bạn và gửi cho những người bạn nghĩ họ sẽ có quan điểm riêng, khuyến khích họ comment ý kiến của họ. Tiếp tục bạn tìm những người nào mà bạn nghĩ sẽ có những quan điểm ngược lại và gửi bài viết đó cho họ.

Khi đó trên bài viêts của bạn có nhiều ý kiến trái chiều nhau, những quan điểm khác nhau và một cuộc tranh cãi rất có thể sẽ xuất hiện. Họ sẽ tự động làm rõ vấn đề giúp bạn, cho bạn nhiều cái nhìn nhận rộng hơn.

Đồng thời bạn sẽ có được một lượng visit trong khoảng thời gian vấn đề đang còn nóng và còn được bàn luận nhiều.

11. Quảng cáo Google và Facebook

Quảng cáo là 1 trong những chiến lược đem lại kết quả tốt cho công việc kinh doanh và bán hàng của bạn.

Đồng thời giúp cho website của bạn có lượng view tốt từ những buổi ban đầu. với những website mới thì lượt view thông qua quảng cáo luôn được khuyến nghị.

12. Dùng phần mềm tăng view cho website

Hiện nay có các phần mềm tăng view, tool tăng traffic cho website rất tốt như (XSEO, Iclick) đây là những phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo view thực cho website.

Phần mềm này sẽ tạo ra các máy ảo truy cập vào web của bạn, lướt web và xem các trang bên trong của bạn. Ngoài ra nó có thể click vào backlink của bạn trên những website khác.

Đây là 1 trong những phần mềm tốt để bạn tăng view, rất có ích cho những website mới đang còn view ít.

Điều quan trọng cần chú ý (*)

Khi có view vào trang web của bạn là 1 tín hiệu tốt. Nhưng để họ duy trì trên trang web của bạn và xem các trang khác mới thành công và hiệu quả.

Vậy bạn phải làm thế nào? Hãy xem: 13 cách giảm tỉ lệ thoát cho website để biết chi tiết hơn.

Trên đây là 12 cách tăng view cho website mà mình đã áp dụng hiệu quả nhất cho các dự án Marketing Online đã làm cho khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Quan trọng nhất là view trên website của bạn lâu và có chuyển đối, ghé lại lần sau.

Thêm những thủ thuật hay có ích cho website của bạn:

Thủ thuật tăng truy cập cho web từ Facebook

Thủ thuật Tăng tốc độ tải cho website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.