Seo Top 1 Google: Cách đưa 1 từ khóa lên Top 1 Google

Thủ thuật Seo Top 1 Google, Cách đưa 1 từ khóa lên Top 1 Google, Các kinh nghiệm SEO 

SEO Top 1 Google
Cách đưa từ khóa lên top 1 Google

Vấn đề SEO lên top 1 được rất nhiều người quan tậm, đặc biệt là các dịch vụ và các công ty cạnh tranh với nhau, SEO từ khóa lên Top 1 Google các dịch vụ và công ty của bạn sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng không phải khi nào bạn cũng dễ dàng lên top 1. Nào hãy cũng mổ xẻ các khía cạnh dưới đây để đưa từ khóa của bạn lên top 1 google.

Có những từ khóa dễ thì lên Top 1 thực sự không khó chút nào, Nhưng với những từ khóa cạnh tranh nhiều và gay gắt thì thực sự là bài toán cho bạn.

Trước khi lên top 1 thì bạn phải trải qua rất nhiều giai đoạn: Lên được top 10, Top 5 và rồi lên Top 01, xem thêm: thủ thuật seo lên top 10 google. các giai đoạn này thì chắc mọi người đều qua, ở đây chỉ bàn đến vấn đề TOP 01

 

Tôi ưu hóa trang web chuẩn SEO 100%

Để vượt qua nhiều trang web khác lên vị trí top 1 thì đầu tiên bạn nên xem lại trang web mình tối ưu hóa SEO Onpage phải thật chuẩn và đầy đủ các tính năng và tiện ích SEO Onpage

Nội dung cập nhật thường xuyên

Bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung liên quan đến từ khóa của bạn đang seo, mở rộng các nội dung con chi tiết của từ khóa đó.

Backlink của bạn chất lượng và đủ mạnh

Bạn phải có lượng Backlink chất lượng, Hãy kiểm tra số điểm của backlink đang trỏ về trang web của bạn, backlink điểm cao càng nhiều thì bạn càng lợi thế.

Xây dựng baclink chất lượng và ổn định là vấn đề không bao giờ thiếu, quan trọng bạn đạt được bao nhiêu.

Lượt truy cập vào trang web của bạn phải đều và tăng dần

Lượt truy cập, view và thời gian duy trì trên trang web của bạn rất quan trọng. Hãy tăng càng nhiều view càng tốt, thời gian khách ở lại trên trang web của bạn càng lâu càng tốt.

Vậy bạn phải làm gì ? chỉ 1 cách là nội dung bạn cung cấp cho người xem thú vị và có ích cho họ, họ sẽ đọc và ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Kiên trì + chút may mắn

Để đưa từ khóa lên top 1 Google là cả 1 quá trình đầy kiên trì và nỗ lực, đầy thăng trầm, khi lên và khi rớt. Vậy nên phải hãy cứ kiên trì, nhưng đừng mù quáng làm mãi 1 số công việc, Hãy tìm hiểu thêm các cái mới và thay đổi luân phiên nhé, SEO đòi hỏi bạn cần nhạy bén trong chiến lược

Đôi lúc bạn cần có chút may mắn nữa nhé 😀 . Có khi dễ dàng lên có khi bạn phải vất vả với nó đấy ! Hãy thay đổi chiến lược của bạn ngay nếu thấy không hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.