Cách thu hút khách hàng quay trở lại trang web của bạn thường xuyên

Làm gì để khách hàng quay lai website ? Cách khiến khách hàng quay lại website của bạn thường xuyên.

Một người truy cập thường xuyên đã biết rõ về trang web của bạn, về công ty, sản phẩm và thương hiệu của bạn, do đó bạn không phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Vậy bạn cần phải làm gì để thu hút những người này quay trở lại trang web của bạn?

Những người thường xuyên truy cập  sẽ có xác suất trở thành khách hàng cao hơn so với những người truy cập lần đầu, và qua đó nâng cao doanh số bán hàng trực tuyến của bạn. Cùng xem những cách làm cho khách hàng quay lại trang web.

1.Cung cấp nội dung hay, thường xuyên cập nhật những nội dung mới

Bạn có muốn đọc đi đọc lại cùng một tờ báo ngày này qua ngày khác hay không?

Cách viết Quảng Cáo hấp dẫn

Nội dung bạn muốn đưa đến khách hàng phải hay: nội dung về lĩnh vực, các tài liệu, chia sẽ kinh nghiệm, các giải pháp hay, nội dung phải có cái riêng của mình để khách hàng quay trở lại xem và tìm kiếm. Xem thêm: cách viết quảng cáo hấp dẫn

Việc thường xuyên cập nhật website sẽ cung cấp cho khách truy cập những nội dung mới mỗi lần họ vào website của mình. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về công ty, dịch vụ, sản phẩm, dự án… và làm mới những hình ảnh đồ họa của doanh nghiệp một cách thường xuyên.

Bạn cũng có thể thu hút khách hàng quay lại website bằng cách cung cấp các chương trình khuyến mãi mới để lôi kéo họ quay trở lại website của bạn.

2. Đem đến những giá trị lớn hơn hoặc các chương trình giảm giá

Khách hàng muốn cảm thấy rằng họ đang có được một thứ gì đó mà họ không thể tìm được ở một nơi nào khác, do đó hãy khiến họ cảm thấy có giá trị và đặc biệt.

Áp dụng chế độ chiết khấu và cung cấp sản phẩm dùng thử miễn phí, hoặc triển khai một chương trình khách hàng thân thiết với nhiều giải thưởng.

Bạn cũng có thể tìm kiếm và hợp tác với những công ty khác để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bổ sung cho các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng như liên minh của bạn với những trang web khác góp phần nâng cao sự tín nhiệm cho thương hiệu của bạn.

3. Sử dụng mạng xã hội và mời khách hàng quay trở lại

mang-xa-hoi

Hãy xây dựng và phát triển trang mạng xã hội của bạn thông qua các nút chia sẻ mạng xã hội, qua đó cho phép người truy cập tham gia và like các trang mạng xã hội của bạn như Facebook, Google +, Twitter…

Và khi người tiêu dùng đã trở nên quen thuộc hơn với một thương hiệu nhất định, xác suất để họ thường xuyên truy cập vào website của bạn càng cao. Xem: Kinh nghiệm bán hàng trên Facebook thành công

4.Giữ liên lạc với khách hàng: Liên hệ, theo dõi facebook, theo dõi email…

Hãy gửi những bản tin hàng tháng về các khuyến mãi hoặc các dịch vụ và sản phẩm miễn phí của bạn.

Cung cấp nội dung cập nhật trực tiếp đến những người đăng ký nhận tin một cách thường xuyên, bạn sẽ có được những khách hàng trung thành, thường xuyên truy cập vào website của bạn.

Xem thêm: cách giữ chân khách hàng ở lại website để khách hàng luôn trở lại và xem trang web nhiều hơn.

5. Đảm bảo lòng tin và sự tin tưởng

de-khach-hang-quay-lai-website-2

Cuối cùng, đây chính là những gì mà các khách truy cập và khách hàng muốn có.

Hãy đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu và luôn ổn định,

Thực hiện cam kết giao hàng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Những người tiêu dùng đã từng có những trải nghiệm không tốt thường sẽ không quay trở lại vì bất kỳ lý do nào, do đó, hãy đảm bảo rằng bạn luôn thực hiện được những gì đã hứa.

Những khách hàng quay trở lại trang web của bạn là khách hàng thường xuyên chi tiêu nhiều hơn trong mỗi lần truy cập, vì họ đã tin tưởng và cảm thấy có gì đó đáng mua hoặc đáng xe từ website của mình..

Do vậy, việc thu hút người truy cập vào trang web của bạn có ý nghĩa quan trọng, nhưng đó mới chỉ là một phần của câu chuyện. 

Phân loại những khách truy cập vào trang web của bạn, sau đó tập trung vào một lớp khách hàng cụ thể, bạn sẽ có thể gặt hái thành công nhanh chóng.

1 thought on “Cách thu hút khách hàng quay trở lại trang web của bạn thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.