Mẹo viết bài quảng cáo Bất động sản (bán Nhà đất) thu hút người mua

Mẹo viết bài quảng cáo bán nhà, đất, bất động sản thu hút nhiều người mua. Cách viết nội dung quảng cáo bất động sản hay. Tổng hợp các mẫu đăng tin mua bán nhà đất.

Bạn có thông tin về đất nền đẹp, đất dự án hấp dẫn cần truyền tải đến khách hàng tiềm năng. Nhưng đôi lúc nội dung quảng cáo của bạn không làm khách hàng ấn tượng hoặc họ không quan tâm đó chính là vì nội dung truyền tải của bạn chưa hấp dẫn hoặc gây ấn tượng, hoặc bạn target không đúng đối tượng cần quan tâm.

Dưới đây mình sẽ chia sẽ cho bạn 1 số mẹo viết bài quảng cáo bán nhà, bán đất nền hấp dẫn khách hàng.

1 Xác định và phân loại nội dung cho đối tượng khách hàng

Bạn muốn truyền tải thông tin đến những người có nhu cầu như thế nào thì cần phải xác định từng đối tượng khách hàng của bạn cần gì, họ quan tâm đến những gì. Rồi sau đó mới lên nội dung để quảng cáo đến chính đối tượng đó.

VD: Khách hàng cần mua nhà để ở thì bạn truyền tải các thông điệp quảng cáo liên quan đến sự định cư cho họ. Khách hàng cần mua đất nền hoặc dự án để đầu tư thì bạn phải truyền tải đến họ những thông tin làm sao cho họ lấy được đầu tư mua sẽ lợi nhuân….

2 Viết tiêu đề hấp dẫn và gây chú ý

Tiêu đề là 1 thành phần quan trọng đầu tiên để khách hàng chú ý đến nội dung và thông tin quảng cáo của bạn. Hãy nghĩ ra 3 – 5 tiêu đề có thể gây chú ý khách hàng rồi chọn 1 hoặc 2 tiêu đề để quảng cáo gây ấn tượng.

Một số mẹo viết tiêu đề hấp dẫn

  • Để viết tiêu đề hay thì bạn cần phải nêu ra được những lợi ích hoặc nhu cầu của khách hàng ngay trong câu mở đầu.
  • Tiêu đề cần có có số để gây chú ý và tăng tỷ lệ tương tác.
  • Sử dụng những câu từ để kích thích mạnh đối với người xem

3. Nêu ra những ưu điểm và lợi ích nổi bật khi mua

Sau phần tiêu đề thì bạn cần phải nêu ra được những lợi ích quan trọng nhất cho khách hàng của bạn.

Để quyết định nên mua hay không thì đây chính là phần bạn cần phải nêu ra những lý do để thuyết phục nhất để khách hàng quyết định mua BĐS đang quảng cáo của bạn.

Không nên viết về những lợi ích này quá dài mà hãy viết súc tích, cố gắng dùng từ ngữ để kích thích hàng hàng quan tâm.

4. Mô tả chi tiết về thông tin bất động sản hấp dẫn

Đối với mỗi dự án thì đây là phần không thể thiếu để bạn truyền tải thông tin nhà đất cần bán đến với khách hàng của bạn.

Hãy mô tả chi tiết vị trí không gian của BĐS hấp dẫn kèm những hình ảnh chụp hấp dẫn.

Chú ý khi mô tả thông tin về dự án thì bạn cũng nên nêu những vấn đề cơ bản như: vị trí, diện tích, hướng, đường… Nếu nhất thiết để giá thì bạn hãy đưa giá vào còn không thì không nên để giá vì khách hàng luôn qua tâm nhiều đến giá bán.

5. Không quên để lại thông tin liên hệ

Và cuối cùng không quên để lại thông tin liên hệ của bạn kèm theo 1 câu kêu CALL ACTION (gọi hành động) để khách hàng hứng thú và chủ động liên hệ ngay với bạn.

VD: Ngoài kia có hàng trăm người đang cần mua BĐS hấp dẫn này, Bạn hãy nhanh tay đặt chỗ ngay để có được vị trí và giá tốt nhất.

Ngoài ra để viết bài quảng cáo hay bạn hãy tham khảo thêm 1 số công thức và mô hình quảng cáo:

Công thức viết quảng cáo AIDA đỉnh nhất mọi thời đại.

Công thức PASS ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *