Cách Viết Content, Viết bài Marketing hiệu quả nhất

Tạo ra nội dung chất lượng cao- Content Marketing hay tiếp thị nội dung sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng, qua đó nhiều khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Một trong những ghi chú “ nội dung chất lượng là những gì khách hàng của bạn muốn đọc, không phải những gì bạn muốn nói với họ”.

Dưới đây là những cách làm content marketing hiệu quả

Nội dung của bạn không nhất thiết phải nói về các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn

Trong một bài báo gần đây trên trang web của công ty Coca Cola, Giám đốc truyền thông kỹ thuật số lưu ý rằng một nữa nội dung trang web của coca- cola không liên quan đến thương hiệu. Tập trung vào câu chuyện, trong sự liên kết với chiến lược. Họ thường không đề cập đến sản phẩm, nội dung này mà chỉ nhấn mạnh nhiệm vụ của doanh nghiệp.
Thiết lập giá trị nhân văn của doanh nghiệp, liên kết giữa thương hiệu của bạn và cuộc sống hàng ngày với người đọc, là một yếu tố quan trọng của nội dung dựa trên câu chuyện hấp dẫn.

Có nội dung thông báo và tạo ra một góc nhìn mới về một chủ đề nào đó ?

Việc tìm kiếm ý tưởng hay góc nhìn duy nhất có thể khó khăn, nhưng nó sẽ đảm bảo nội dung của bạn là hấp dẫn hơn để chia sẻ. Một điều cần ghi nhớ là không ai có thể nói với bạn câu chuyện bạn cần kể là gì. Mỗi người đều có một cái gì đó độc đáo để nói. Bạn cần kết nối nội dung một cách sâu sắc để tạo ra được nội dung lớn.

Tạo cá tính khác biệt cho cách viết content marketing hiệu quả của mình

Trên thực tế, đa số khách hàng họ luôn thích những quan điểm cá tính, hay, độc đáo mang đậm dấu ấn, phong cách riêng của người viết.  Những content như thế sẽ rất thu hút được nhiều người đọc theo dõi hơn.  Hãy tạo cho mình một cách làm content marketing độc đáo, theo cá tính, ngôn ngữ viết riêng của mình nhé.

Áp dụng infographic trong cách làm Content marketing

Đây là cách làm marketing mang lại hiệu quả cao và được rất nhiều marketer đánh giá cao. Content mà bạn viết ra nên biểu hiện một cách cụ thể và sinh động nhất trong mắt người đọc. Nhiều nghiên cứu cho thấy hiện nay khách hàng rất lười đọc. Hiển thị nội dung bằng hình ảnh có tác dụng rất cao. Nếu là một người viết content marketing chuyên nghiệp hãy cân nhắc đến điều này nhé.

Hãy học cách kể chuyển cho khách hàng của bạn

Hãy kể những câu chuyện giật gân, nhiều nét đặc sắc, nhiều kịch tính và kêu gọi hành đôgnj ẩn dấu bên trong sẽ là một phương pháp hữu hiệu cho cách làm content marketing hiệu quả nhất và sẽ không gây nhàm chán với khách hàng của bạn
Trên đây là những cách viết content thường được các Copywriter chuyên nghiệp áp dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm cho mình một cách viết content marketing thì sẽ là một thông tin bổ ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.