Kiểm tra tốc độ website, công cụ kiểm tra và đánh giá website số 1.

Cách kiểm tra tốc độ load website. Các công cụ kiểm tra tốc độ và đánh giá website uy tín hàng đầu và tốt nhất, hãy xem bên dưới

Tốc độ tải một trang web rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và đồng thời ảnh hưởng đến SEO của trang web do Bot của Search Engine không có nhiều thời gian để quét trang web của bạn nên bạn cần tối ưu hóa và giảm thiểu thời gian tải web.

1. PageSpeed Tools Google

speed-test

 

Đây là công cụ kiểm tra tốc độ webiste tốt nhất, đồng thời nó hiển thị các lỗi và các giải pháp để chúng ta tối ưu trang web hoàn chỉnh.

Vào trang web: https://developers.google.com/speed/pagespeed/  để kiểm tra tốc độ website tốt nhất.

Google PageSpeed Insights dùng để kiểm tra website cả trên máy tính để bàn và tốc độ trang web điện thoại di động. Các công cụ tìm nạp URL hai lần, một lần từ một đại lý máy tính để bàn và một lần từ một đại lý điện thoại di động, và tạo ra một “trang web rank” dựa trên thang điểm từ 1 -100. Số càng cao, việc tối ưu hóa tốt hơn trang web bạn là cho tốc độ (ít nhất là trong mắt của Google).

Khi được trả về số điểm là 85 hoặc cao hơn cho thấy tốc độ của trang web đang hoạt động tốt.

Bên cạnh kiểm tra tốc độ website thì google còn phân tích trang web của bạn còn tồn động những lỗi kỹ thuật nào nữa không.

2. Công cụ kiểm tra tốc độ website: PingDoom Tool (Free)

pingdom

Pingdom là một công cụ thử nghiệm miễn phí sản xuất một lượng lớn thông tin về tốc độ hiệu suất của trang web. Ngoài lớp tốc độ tổng thể, các công cụ này cũng cung cấp những mô tả trực quan về độ dài của thời gian cần thiết cho mỗi phần tử trang web để tải. Các tab Phân tích trang bị vào mã đáp ứng HTTP server, cung cấp sâu hơn trong dữ liệu cho không chỉ kiểm tra tốc độ trang web, mà còn là sức khỏe tổng thể của trang web của bạn. Một trong những yếu tố làm cho Pingdom một dịch vụ duy nhất là khả năng để giám sát hiệu quả các trang web từ nhiều địa điểm trên khắp thế giới để phân biệt thời gian chết từ định tuyến các vấn đề và / hoặc khả năng tiếp cận.

3. Công cụ GTMetrix (Free)

features-home-screenshot

Đây là 1 trang web kiểm tra tốc độ website khá tốt. GTMetrix đi vào chi tiết mở rộng (kiểm tra chéo về tốc độ trang với số liệu YSlow), cho thấy người sử dụng một lịch sử đầy đủ về thời gian tải trang của trang web. Trang web cung cấp một số công cụ giám sát bao gồm một tính năng phát lại video (để xác định nơi tắc nghẽn xảy ra) và một loạt các tùy chọn báo cáo. GTMetrix cũng cho phép người dùng xuất toàn bộ lịch sử thử nghiệm vào một tập tin CSV.

4.Mobile Website Speed Testing Tool – Google

Đây là một công kiểm tra hiệu suất trang web của bạn trên điện thoại di động với Google và nhận được các khuyến nghị để cải thiện hiệu suất trên tất cả các thiết bị.
Công cụ này rất trực quan và hữu ích để kiểm tra tốc độ website

testmysite

 

3, Công cụ WebPagetest

WebPageTest cung cấp các tính năng độc đáo cho phép người dùng để xác định địa điểm và các trình duyệt cho các bài kiểm tra. Điều này là rất quan trọng cho các trang web toàn cầu khi họ nhắm mục tiêu nhiều vùng địa lý khác nhau, và người sử dụng trong các phần khác nhau của thế giới thích trình duyệt khác nhau.

Trên đây là các công cụ, những trang web dùng để kiểm tra tốc độ và đánh giá website của bạn, giúp bạn tối ưu hóa website hoàn chỉnh nhất.

Ngoài ra còn nhiều công cụ khác để kiểm tra bạn có thể thử thêm, nhưng nhìn chung các trang đều tương tự nhau. chú ý là cải thiện tốc độ load và thân thiện với giao diện mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.