Dịch vụ quản trị website, Bảng giá quản trị website. Chăm sóc, cập nhật và quảng bá trang web.

Quý khách hàng không có đội ngũ IT phụ trách website hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn. Quý khách gặp khó khăn trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp kỹ thuật.

WebtopViet cung cấp dịch vụ quản trị website trọn gói và đầy đủ nhất. các chuyên viên của chúng tôi sẽ đảm bảo vai trò quản trị, biên tập nội dung website và quảng bá trên Google và các mạng xã hội: Facebook, google +, Twister …  1 cách chuyên nghiệp.

quan-tri-website

Vì sao doanh nghiệp cần phải quản trị website ?

  • Website như bộ mặt – văn phòng của công ty trên thế giới internet, nên cần phải làm sao cho website đẹp mắt và thường xuyên cập nhật nội dung hay, hấp dẫn để thu hút người xem.
  • Quý khách quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình
  • Cảm thấy quá rườm rà và phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
  • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên cập nhật website.
  • Quý khách không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
  • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những lỗi tồn đọng hay những chỗ chưa thân thiện với người dùng

Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của WebtopViet thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

 

Công việc quản trị website bao gồm:

  • Xây dựng nội dung website: Nội dung hay và cập nhật thường xuyên sẽ thu hút khách hàng xem và lưu lại trên website của mình lâu nhất, họ sẽ xem các dịch vụ và sản phẩm của chúng ta. Đồng thời hiện nay Google đã cập nhật thuật toán mới liên quan đến nội dung website. Do vậy xây dựng nội dung cho website rất quan trọng.
  • Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: website được cập nhật nội dung thường xuyên. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn.
  • Tối ưu website:  tác động mã nguồn và nội dung website nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Google, Bing…và giúp website chạy nhanh hơn, bảo mật tốt hơn.
  • Quảng bá website: đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Đội ngũ IT của chúng tôi sẽ  quảng bá website thông qua: mạng xã hôi, diễn đàn/ site rao vặt, email…


WEBTOPVIET: là đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và marketing online, vậy nên chúng tôi hiểu rõ cần phải làm gì nhằm tối ưu hoá website từ mã nguồn đến nội dung. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên quản trị website chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Download bảng giá quản trị website


Mọi chi tiết xin liên hệ

WebtopViet – Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Địa chỉ: 45 Duy Tân, Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline: 0932 466 086 – 0944 255 007

Email: [email protected]  – [email protected]