Dịch vụ seo , Dịch vụ seo top google , quảng bá website xây dựng thương hiệu

Dịch vụ SEO TOP quảng bá thương hiệu

dịch vụ seo google

Dịch vụ seo đem đến lợi ích gì cho công ty bạn ?

Việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn qua các dịch vụ quảng cáo rất tốn kém, chi phí cao. Thời đại công nghệ bùng nổ nhanh chóng, việc kinh doanh qua Internet đang là vấn đề được quan tâm chú ý . Công ty bạn đã có website, nhưng người biết đến website của bạn đã nhiều chưa ? khách hàng đã biết dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn chưa ? có rất nhiều công ty khác đang cạnh tranh với bạn, bạn có muốn vượt trội lên ho ?  Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình, bạn muốn đưa thông tin dịch vụ hoặc sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng, khách hàng lên mạng tìm kiếm thông họ cần ngay lúc đó sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên.

Công ty bạn đã có website nhưng lại rất ít khách hàng biết tới website của công ty bạn, người dùng không thể tìm ra website của bạn hoặc chưa đúng ý bạn muốn gửi đến khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm như  Google , Yahoo, Bing … WebtopViet cung cấp tới Quý khách hàng các giải pháp quảng bá website , giải pháp SEO hiệu quả, chuyên nghiệp và đúng nguyên tắc đảm bảo Website của bạn sẽ lên TOP nhanh chóng và lâu dài .

Với dịch vụ SEO là là cách dễ nhất và nhanh nhất, chi phi tiết kiệm nhất để đưa trang web của bạn đến với các khách hàng tiềm năng , cho phép bạn và doanh nghiệp của bạn bán hàng và cung cấp các dịch vụ của công ty gia tăng, Và đặc biệt xây dựng danh tiếng công ty trong ngành công nghiệp cụ thể mà công ty đang kinh doanh .

Dịch vụ SEO là gì

SEO ( viết tắt của cụm từ  Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm hiển thị các kết quả tìm kiếm thông qua từ khóa người dùng tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê  những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như  Google, Yahoo, Bing khi người dùng gõ những từ khóa tương đương với sản phẩm , dịch vụ của các bạn lên các công cụ tìm kiếm .

WebtopViet quảng bá website hay làm dịch vụ seo trên các bộ máy tìm kiếm chính là Google, Yahoo và Bing … Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn nếu bạn đã làm dịch vụ seo thì website của bạn  với những từ khóa đã làm dịch vụ seo có mặt trong Top3, Top 5 hoặc Top 10 (trang đầu tiên).

Khi bạn sử dụng dịch vụ seo của WebtopViet .Chúng tôi sẽ tư vấn  chính xác  để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ seo đã ký kết.

Chi phí Dịch vụ SEO là bao nhiêu ?

Chi phí làm dich vụ seo của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 1. Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
 2. Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.
 3. Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này)
 4. Nội dung, bố cục của website bạn.
 5. Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
 6. Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

** Khi bạn cần biết rõ chi phí xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn hỗ trợ của chúng tôi để được báo giá chính xác từng từ khóa và thời gian lên top theo yêu cầu . Email : Webtopviet@gmail.com

Tại sao cần thiết phải làm Dịch Vụ seo ?

Thông thường, bạn cần mua bất kỳ một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như  google, yahoo & bing để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa.

 

Dịch vụ SEO TOP tại Quảng Trị

 

ví dụ bạn nhập từ khóa: công ty thiết kế website uy tín tại đà nẵng để tìm công ty thiết kế web tại khu vực đà nẵng.  hoặc từ khóa “in hoa don” để tìm các công ty in hóa đơn ở Việt Nam. Nếu công ty ,nào làm dịch vụ seo từ khóa ” in hoa don”  thì website của họ mặc nhiên sẽ lên top đầu và có khách hàng ghé thăm sau khi tìm kiếm ( Đây là một khách hàng của chúng tôi website : insieutoc.com “.

Do đó chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ  cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5 hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn.

Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng Dịch vụ  SEO  hay Quảng cáo google adwords sẽ mang dịch vụ,  sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên các công cụ tìm kiếm.

Hãy khởi đầu thành công Quảng bá sản phẩm , dịch vụ của công ty bạn trên Internet với webtopviet !

4 thoughts on “Dịch Vụ SEO – Dịch vụ SEO TOP Google

 1. Tiến

  Chào ban !
  Hiện tại mình muốn chạy quảng cáo cho webside của mình
  mình muốn chạy từ khóa : loc nuoc, loc nuoc phen, xu ly nuoc, xu ly nuoc phen
  chạy quảng cáo khu vực miền nam
  vậy nhờ bạn xem và báo giá giúp mình nhé
  thank !
  0976 698 032

 2. LE TRAN MINH QUOC

  Mình cần SEO cho website FlashGamesMax.com. Từ khóa cụ thể thì mình chưa biết, nhờ bạn xem và tư vân giúp mình nên SEO từ khóa nào, bạn cho mình xin báo giá cụ thể phi push top, phí duy trì hàng tháng qua email nha. Site mình tiếng anh và mình mong muốn SEO Google UK là chính. Mong nhận được hồi âm sớm từ bạn.

 3. Viet Hung

  Can biet ve gia 5 tu khoa SEO

Comments are closed.