Nên chọn Thiết kế web giá rẻ hay web chuyên nghiệp để kinh doanh ?

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ hiện nay, để có 1 trang web thì không phải chuyện khó. có một số trang web cho bạn tạo web miễn phí với các chức năng tương đối hoàn chỉnh.

Nên xây dựng 1 trang web giá rẻ hay 1 trang web thật chuyên nghiệp và hoàn chỉnh ?

Bạn đang rất băn khoan nên chọn giữa thiết kế web giá rẻ chi phí thấp và xây dựng trang  web hoàn chỉnh thiết kế web chuyên nghiệp sự chọn lựa nào là hợp lý. dưới đây mình sẽ chia sẽ có các bạn các vấn đề thường gặp giúp bạn có 1 lựa chọn phù hợp.

web giá rẻ hay chuyên nghiệp ?1. Xác định mục đích trang web của bạn là gì

Đây là điều khá quan trọng. Nếu bạn muốn xây dựng 1 trang web thật đẹp mắt và hoành tráng để làm bộ mặt giới thiệu công ty, hãy thuê ngay 1 đơn vị chuyên thiết kế trang web để lên 1 giao diện web riêng biệt cho công ty bạn. Nên chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn xây dựng 1 trang web khá đơn giản và đăng tải các thông tin cớ bản giới thiệu công ty, dịch vụ, sản phẩm và bạn không muốn tốn nhiều chi phí. Hãy chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ sẽ phù hợp. Với các mẫu web đã có sẵn bạn có thể chọn lựa 1 mẫu tương tự và làm theo.

Hiện nay cũng có một số nơi cung cấp web giá rẻ khá tốt nếu bạn quan tâm về giá rẻ hãy lựa chọn để tiết kiệm hơn.

Nếu bạn muốn làm 1 trang web khóa hoàn chỉnh và chuẩn SEO để phục vụ cho marketing online Top google với các từ khóa bạn mong muốn. Vậy hãy xác định ban đầu web bạn dùng để SEO, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế web bằng wordpress đây là sự lựa chọn phù hợp với chi phí và độ ổn định

Thiết kế web ứng dụng: đây là giải pháp thiết kế web ứng dụng thiên về xử lý. Bạn nên chọn những công ty có kinh nghiệm về nhân lực và có sản phẩm để bạn tham khảo, hoặc thiết kế từ ban đầu, bạn sẽ đầu tư chi phí vào đây khá nhiều.

Xem thêm: nên dùng hosting việt nam hay nước ngoài phù hợp nhu cầu trang web của bạn.

2. Đầu tư chi phí thiết kế khoảng bao nhiêu

Với chi phí thiết kế web yêu cầu giao diện riêng biệt và thật đẹp mắt và đầy đủ các chức năng của 1 trang web bussiness thì chi phí có thể dao động từ 6 – 12tr. cái này tùy vào từng yêu cầu riêng của bạn.

Với chi phí thiết kế web đơn giản làm theo mẫu có sẵn và hạn chế chức năng chi phí khoảng từ 3tr.

Với chi phí thiết kế web chuẩn SEO phục vụ marketing thì chi phí từ 4 -6tr. Gói web seo này sẽ được tích hợp các công cụ seo cần thiết và code tối ưu hóa hoàn chỉnh về seo lẫn tốc độ.

3. Lời khuyên dành cho bạn

Nếu bạn muốn làm những trang web tạm thời hoăc ít cập nhật thông tin lên trang web thì chọn web giá rẻ. bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Nếu bạn muốn startup kinh doanh thông qua kênh online hãy tao cho mình 1 trang web thật hoàn hảo, nó như là bộ mặt và nơi bạn kinh doanh online.

Những vấn đề gặp phải của web giá rẻ như: Support hỗ trợ không nhiệt tình, Không tư vấn cho bạn cách để phát triển trang web… Với 1 trang web không hoàn hảo khách sẽ dễ dàng rời bỏ trang web của bạn khi vừa vào….

Hy vọng với những tư vấn ở trên bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình ! Nếu bạn đọc được bài này thì hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ ở bên dưới để giúp bạn nhiều hơn, Thân ái và quyết thắng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.