Tầm quan trọng và lợi ích của DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO
Bạn có biết ?

1. Google là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất chiếm 75% thị phần tìm kiếm trên toàn thế giới.

2. Hàng ngày có hơn 70% số người truy cập vào các website đến từ các máy tìm kiếm. Và 75% người dùng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ họ cần trong TOP 10 website đầu tiên, và 95% hoàn toàn bỏ qua các kết quả trong Trang thứ 2.

3. Các khách hàng đánh giá các công ty có thứ hạng cao trên máy tìm kiếm là Công ty có uy tín.

Công ty của bạn đang đứng ở đâu trên Google quyết định 70% uy tín thương hiệu và quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng.

google-seo

 

* SEO – TỐI ƯU HÓA WEBSITE CHO CÔNG CỤ TÌM KIẾM (GOOGLE)
SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa máy tìm kiếm – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp nhằm hỗ trợ máy tìm kiếm chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. SEO mục đích là để hỗ trợ máy tìm kiếm, người tìm kiếm trên Internet.

– Bạn có thường xuyên sử dụng Google để tìm kiếm không ?

– Bạn đã bao giờ thấy bực mình vì Google đưa ra thông tin không chuẩn xác ?

– Hiện nay có hàng tỷ các website khác nhau, làm thế nào để các máy tìm kiếm như Google tìm ra được những website có chứa thông tin hữu ích nhất cho người tìm kiếm ?

Và vấn đề ở đây là có khá nhiều thông tin sai lệch mà các máy tìm kiếm chưa lọc, xóa được do những hạn chế của thuật toán tìm kiếm, cũng như độ phức tạp của các ngôn ngữ. Nên SEO ra đời để các webmaster hỗ trợ các máy tìm kiếm, tìm được nội dung chính xác hơn, chuẩn xác hơn, tìm đúng nội dung mà khách hàng muốn. Máy tìm kiếm nào đưa ra thông tin chính xác nhất sẽ được nhiều người dùng chọn lựa.

Bạn cứ vào thử tìm với những từ khóa bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc Seo top Google, bạn là các doanh nghiệp các tổ chức hay là gì đi nữa thì bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi website công ty bạn nằm ngay đầu trang tìm kiếm của google việc đó giúp công việc làm ăn của bạn càng thuận lợi hơn

Seo Đà Nẵng
1 trong những từ khóa của chúng tôi

Webtopviet chuyên thực hiện các dự án SEO Google, quảng cáo Addword đưa website lên top Google nhanh nhất, quảng bá thương hiệu trực tuyến

Điều này đã thôi thúc chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu để kết hợp một cách hài hòa hai lĩnh vực này, mang đến một giải pháp toàn diện cho những doanh nghiệp mới thành lập.
Thông qua những bản thiết kế được thực hiện một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, và quan trọng hơn hết là nhất quán với các giải pháp công nghệ thông tin mà chúng tôi cung cấp, thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện đồng bộ ở tất cả các kênh truyền thông, đem đến sự lan tỏa rộng rãi và kết nối hiệu quả với khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẻ tư vấn cho bạn

seo da nang

2 thoughts on “Tầm quan trọng và lợi ích của DỊCH VỤ SEO

  1. Thúy Trần Reply

    chào bạn bên mình đang muốn seo từ khóa về du lịch sapa cho trang website: dulichthieuso.com . Mong được tư vấn và báo giá các từ khóa

  2. vitranet24 Reply

    Mình đang muốn SEO về lĩnh vực phần mềm quản lý
    Bạn có thể tư vấn cho mình 1 số từ khóa được chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.