Cách tăng lượt truy cập (View) cho web từ Facebook

Thủ thuật tăng lượt View cho trang web từ Facebook. Bí quyết kéo view từ Facebook

Ngày nay số lượng người dùng Facebook rất nhiều và rộng rãi, đa số mọi lứa tuổi từ trẻ đến già đều sử dụng Facebook làm kênh kết nối thông tin bạn bè và người thân. Rất nhiều kênh bán hàng qua facebook rất thành công.

Facebook như 1 công cụ marketing và tiếp thị đến rộng rãi mọi người, công chúng. Đây là 1 nơi tiềm năng  để mọi người có thể tiếp cận trang web của bạn, facebook nơi kéo lượt view về trang web tuyệt vời nhất !

Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một vài thủ thuật tăng lượt view cho trang web từ Facebook. Người xem và độ tiếp cận thực.

1. Chuẩn bị nội dung trên trang web của bạn hấp dẫn và cuốn hút người xem.

Để người xem vào trang web của bạn chăm chú xem và bị cuốn hút thì đầu tiên bạn phải viết nội dung hay thật hữu ích trình bày hấp dẫn người xem. Nếu ko có nội dung tốt thì người xem sẽ nhanh chóng rời bỏ trang web của bạn.

2. Share trang web của bạn trên Fanpage hoặc group có lượt view và độ tương tác nhiều

Những Fanage và Group có lượt view và like nhiều thường sẽ có độ tương tác cao. Người dùng sẽ nhanh chóng tiếp cận bài của bạn và tỉ lệ xác xuất xem bài cao.

3. Quảng cáo bài viết, quảng cáo trang.

Một trong cách hữu ích và độ tiếp cận cao nhất và bạn hãy dành ra 1 ít chi phí để quảng cáo. Với việc quảng cáo trả tiền trên facebook bạn sẽ đạt được hiệu quả và độ tiếp cận rất cao.

4. Tăng like và độ tiếp cận Fanpage của bạn

Sau khi lập Fanage Facebook của bạn, hãy thường xuyên duy trì nội dung hay và tăng lượt like, tăng view cho page của bạn. Khi page của bạn có độ tiếp cận cao thì mỗi khi share bài lượt xem của bạn cũng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.