5 cách tăng Traffic tự nhiên cho Website từ 0 đến 150.000 traffic/tháng

Traffic tự nhiên hay còn gọi là (Organic) là 1 yếu tố rất quan trọng để giúp website bạn bạn tăng thứ hạng trên Google.

Xây dựng nội dung thật hữu ích và đem nó quảng bá đến thật nhiều người để tương tác với website của bạn.

1. Nghiên cứu từ khóa – Xây dựng nội dung

Nghiên cứu từ khóa ngách, Long Tail keyword

Hãy dành thời gian để nghiên cứu những từ khóa dài thoe mục đích và nhu cầu của người tìm kiếm. Hãy lên danh sách càng nhiều từ khóa dài tiềm năng các tốt.

Một số công cụ nghiên cứu từ khóa hay: Keywordtool.io – Google Seach – Công cụ lập kế hoạch từ khóa trong Adwords.

XÂY DỰNG DUNG NỘI DUNG

Small content: Nội dung theo nghiên cứu từ khóa

Nội dung này bạn xây dựng thông qua việc nghiên từ khóa ở trên và xây dựng nó để thõa mãn công cụ tìm kiếm 1 thời gian sau khi search sẽ ra website của bạn.

Xây dựng nội dung chất lượng và thật hấp dẫn cho chủ đề của từ kháo đó. Viết nội hung hay đem lại giá trị hữu ích cho người dùng.

Big content: nội dung theo cảm xúc, Từ khóa ngách

Bạn có thể tự nghĩ hoặc tìm những chủ đề TREND để xây dựng nội dung cho nó, Vì con người rất quan tâm đến TREND. VD: sắp tết thì viết những chủ đề liên quan tết…. Trung thu… Noel….

Hãy xây dựng 1 bài viết của bạn đầy đủ nội dung cho người đọc tham khảo, hình ảnh và VD minh họa càng tốt. Nội dung tầm khoảng 1 ngàn từ.

2. Chiến lược Email Marketing

Xây dựng hệ thống Email Marketing

Email Marketing là 1 trong những cách thức tiếp cận khách hàng rất mạnh mẽ và hiệu quả. Nhưng hãy xây dựng hệ thống Email của bạn phải hấp dẫn và đem lại giá trị cho người dùng, không nên làm kiểu SPAM.

Hệ thống Email của bạn sẽ chăm sóc khách hàng thường xuyên, tư vấn và giúp họ giải quyết những nhu cầu vấn đề nhỏ nào đó.

Chăm sóc khách hàng

Chẳng hạn sau khi xây dựng 1 bài viết có chủ đề: “Chia sẽ Bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp 4.0″…Mình sẽ đem nội dung này Email đến cho những đối tượng có nhu cầu, và cứ liên lục như vậy mình sẽ có được nhưng traffic thật chất lượng tự Email Marketing.

3. Chia sẽ lên các kênh mạng xã hội

Không ngừng chia sẽ nội dung ngắn lên Facebook để tăng tương tác và khơi gợi người dùng truy cập vào website của bạn thông qua bài chia sẽ.

Lượng traffic người dùng thật từ Facebook rất nhiều. Bạn nên chú ý status cuar bạn phải gây được sự chú ý với người dùng bên cạnh nội dung chia sẽ của bạn hấp dẫn.

Chia sẽ thêm nhiều kênh mạng xã hội khác…

4. Xây dựng Video hấp dẫn

Video thu hút người xem rất lớn. Thông qua những video hay truyền tải đến người dùng bạn hãy khéo léo để thông tin website của bạn, hoặc tạo 1 bài để xem Video qua website của bạn, đây là 1 cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả cho website.

5. Quảng cáo trả phí

Quảng cáo trả phí là 1 trong những cách đem khách hàng tiềm năng đến website của bạn. Thông qua việc quảng cáo bạn vừa có khách hàng quan tâm đồng thời sẽ có 1 lượng traffic tự nhiện rất tốt truy cập vào website.

Kết hợp quảng cáo và các hình thức trên sẽ đem đến cho website của bạn traffic đều đặn thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *