Dịch vụ thiết kế Logo, Brochure, Catalogure, Thiết kế đồ họa

Thiết kế Logo thương hiệu – Biểu tượng công ty

Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu.  Logo được sử dụng để  phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong kinh doanh cũng như  trong đời sống xã hội.
dịch vụ thiết kế logo thương hiệu

Thiết kế Catalogue – Thiết kế Brochure

Nêu bạn muốn có một sứ giả mang trọng trách truyền tải các thông điệp về công ty bạn, về sản phẩm, các dự án của công ty bạn đến với khách hàng, thì sứ giả đó chính là cuốn Brochure.

Brochure được coi là đại diện quan trọng nhất của công ty khi bạn không có mặt tại đó. Khi bạn thiết kế brochure tốt sẽ là một đầu tư hiệu quả, mang lại những lợi ích rõ rệt cho Doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, WebtoViet sẽ giúp Doanh nghiệp bạn có được cuốn Brochure mang lại hiệu quả tối đa đúng với ý nghĩa của nó.

thiết kế brochure - catologure - logo

Thiết kế Profile công ty

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng nhất của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Sử dụng Profile trong việc mời chào và đấu thầu một dự án hay một gói dịch vụ cũng đóng góp cho sự thành công của một doanh nghiệp.

Một cuốn Profile giới thiệu một cách đầy đủ và chi tiết về năng lực của công ty như: Lịch sử hình thành và phát triển, ngành nghề lĩnh vực, đội ngũ nhân sự, tài chính… tất cả những gì mà công ty có thể cho đối tác hiểu rõ nhất về năng lực công ty mình. Không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong các phiên làm viêc, chúng còn là tài liệu có giá trị lưu trữ thảm khảo cho đối tác khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. Ngoài ra Profile cũng như một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới cho khách hàng thông qua việc thiết kế Profile một cách chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc văn hóa công ty – đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu.

Chính vì Profile mang nội dung giới thiệu tổng thể và đầy đủ của công ty đến với đối tác, khách hàng, nên việc thiết kế profile công ty sao cho thật ấn tượng và khoa học nói lên được tính chuyên nghiệp của công ty đó. Việc đầu tư đúng mức từ việc thiet ke Profile cong ty đến xuất bản in Profile thế nào cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đến cho khách hàng, đem lại khả năng thành công cao trong các thương vụ với đối tác – điều đó đóng vai trò then chốt cho khởi đầu thành công của bạn.

Thiết kế Tờ rơi

Tờ rơi là một loại ấn phẩm thường được tung ra thị trường nhằm mục quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ… đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Đó là một cách gửi thông tin đến khách hàng theo phương pháp quảng cáo truyền thống, nhưng hiện nay nó vẫn không hề kém phần hiệu quả.

Khi một mẫu thiet ke To roi bắt mắt sẽ lôi cuốn người đọc quan tâm hơn đến những thông tin mà nó truyền tải, nâng cao hiệu quả bán hàng của các doanh nghiệp. Hiện nay, tờ rơi không chỉ đơn giản để giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng, mà qua đó nó còn mở rộng thương hiệu của bạn với sự tiệp cận mạnh mẽ nhất.

Thiết kế Tờ gấp

Tờ gấp – Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này.

Khi thiết kế Tờ gấp người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiet ke To gap thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Thiết kế Bao bì sản phẩm
Trong thời đại phát triển như hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn những hàng hóa với những mẫu mã bao bì sản phẩm vô cùng phong phú. Một sản phẩm mới, để thu hút được khách hàng, đầu tiên chính là hình thức bên ngoài của bao bì sản phẩm chứ không phải chất lượng bên trong của sản phẩm đó.


Thiết kế Nhãn mác

Nhãn mác là một ấn phẩm quảng cáo làm đại diện cho một thương hiệu hay Sản phẩm trên thị trường. Nó thường được đính hay dán trực tiếp lên bao bì của sản phẩm.


Thiết kế Menu nhà hàng – khách sạn

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, quán ăn thường không chú ý đến kiểu dáng của cuốn thực đơn ( Menu ) , vì vậy các cuốn Thực đơn không được chú trọng đến thiết kế, mà chỉ để ý đến nội dung bên trong.

Tuy nhiên trên thị trường đã cho thấy rằng, Một Menu nhà hàng được thiết kế bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn.Menu nhà hàng còn thể hiện phong cách của nhà hàng, toát lên cái hồn của thương hiệu, và menu nhà hàng còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi chỉ nhìn vào Menu. Thêm vào đó, một cuốnThực đơn ( Menu ) nhà hàng đặc sắc, kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ nhà hàng. Vậy hãy để chúng tôi giúp các bạn tạo nên ấn tượng của chính các bạn đối với những khách hàng ngay trên bàn ăn của mình.


Thiết kế lịch tết:

Từ xa xưa, cũng như nhiều ngành khoa học và kỹ thuật khác, lịch ra đời do nhu cầu sinh hoat và đời sống sản xuất của nhân dân.

Ngày nay, ngoài việc theo dõi ngày – tháng – năm ra, lịch tết còn được thiết kế một cách mỹ thuật nhằm sử dụng với nhiều mục đich khác nhau như: để trang trí, quảng cáo và làm quà tặng…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.

2 thoughts on “Thiết Kế Logo – Thiết kế Brochure – Đồ Họa

 1. Dương Phong

  Chào anh/chị,

  Tôi xin tự giới thiệu tôi là Phong, nhân viên công ty cổ phần thiết bị khoa học công nghệ DAHA. Chúng tôi đang muốn làm một tập BROCHURE khoảng 8-12 trang, làm phiền anh chị có thể gửi cho tôi các bản thiết kế mà công ty đã thực hiện kèm theo báo giá về tất cả (chi phí thiết kế, giấy in…).

  Thanks.
  Phong

 2. Lê Dung

  Kính chào Anh/Chị!
  Mình bên Khách sạn Lê Dung. Bên mình đang cần làm một tập brochure khoảng 10 trang. Vui lòng gởi cho bên mình mẫu thiết kế đã thực hiện và bảng báo giá.
  Vui lòng liên hệ sớm.
  Cảm ơn Anh/Chị
  Ly Na/Ms

Comments are closed.