Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng –  Liên hệ: 0932 466 086

Biểu trưng hay còn gọi Logo là một yếu tố đồ họa (kí hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Thông thường, logo được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền. Trong hoạt động quảng bá, logo không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu


 

Thiết kế logo là một trong những việc cần thiết phải làm khi thành lập mới công ty, doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu. Logo thể hiên và truyền tải những gì tinh túy và ý nghĩa của doanh nghiệp muốn khẳng định đồng thời muốn truyền tải đến khách hàng.

90% các doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế logo luôn mong muốn tìm kiếm công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Nhưng, vốn là lĩnh vực của ý tưởng và sáng tạo, khái niệm chuyên nghiệp trong thiết kế logo lâu nay dường như vẫn “mơ hồ”.  Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thời gian dài, chúng tôi cho rằng thiết kế logo chuyên nghiệp cần yếu tố then chốt sau:

  • Thiết kế logo chuyên nghiệp không đơn thuần là công việc của họa sỹ, design. Trước hết nó yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức tổng hợp am hiểu marketing, thương hiệu.
    Chính vì vậy, khi thiết kế logo tại Megabits, chúng tôi có đội ngũ cố vấn thương hiệu và marketing đồng hành, lên ý tưởng cùng các chuyên gia thiết kế, họa sỹ.
  • Logo là sự hội tụ nhiều giá trị thương hiệu. Do vậy, trước khi thiết kế, chúng tôi luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ, khách hàng trung tâm của bạn để đảm bảo không chỉ hiểu đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà còn tạo dựng được những giá trị ý nghĩa nhất.
  • Thiết kế logo chuyên nghiệp phải đảm bảo yếu tố sáng tạo, độc đáo. Do vậy,  chúng tôi luôn đề cao mẫu thiết kế logo độc quyền, nổi bật và phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn cũng như lĩnh vực hoạt động kinh doanh.
  • Thiết kế logo là công việc với đặc thù của sự sáng tạo không ngừng nên chúng tôi luôn cập nhập xu hướng mới cũng như không ngại thay đổi và điều chỉnh cho khách hàng  trong dự án cho đến khi khách hàng hài lòng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự lao động nghiêm túc, dịch vụ thiết kế logo của WEBTOPVIET sẽ làm quý khách luôn hài lòng khi sử dụng.

Bên cạnh Thiết kế Logo chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trọn gói: logo, brochure, visit card, bao bì, nhãn mác, bảng tên….

 

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI THIẾT KẾ LOGO CHO DỰ ÁN CỦA MÌNH

  • Hơn 500 khách hàng đã lựa chọn chúng tôi: và đó là lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn
  • Chúng tôi chuyên  lĩnh vực thiết kế thương hiệu: thay vì hỏi bạn muốn logo như thế nào, chúng tôi tư vấn giúp bạn biết logo của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt đối thủ như thế nào …
  • Chuyên nghiệp: Các dự án của chúng tôi được triển khai theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với sự tham gia của các chuyên gia thương hiệu và sáng tạo.
  • Chi phí hợp lý: WebtopViet cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế đồ họa, thiết kế logo thương hiêu chuyên nghiệp