Thiết kế website, sự lựa chọn nào hợp lý?

Lang thang trên mạng để tìm hiểu bảng giá thiết kế web hiện nay, chắc hẳn các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nhanh chóng rơi vào một loạt các bảng giá dịch vụ khi có nơi chỉ báo giá 500.000 VNĐ/1 Website có nơi lại báo giá tới vài chục triệu một website. Sự khác biệt giá thành này cho ta biết được “thiết kế website giá rẻ” hay “thiết kế website chuyên nghiệp”.

Tuy nhiên có một sự thật rằng định nghĩa thế nào  “thiet ke chuyen nghiep” chưa thật sự rõ ràng. Phần lớn các chủ cửa hàng chỉ có thể dựa vào giá cả đưa ra để hy vọng về chất lượng website.

thiet ke web gia re da nang

Có một câu nói rằng “thứ đắt nhất chưa chắc là thứ tốt nhất, thứ tốt nhất là thứ phù hợp nhất”, chính vì vậy, trước khi tìm kiếm một nơi thiết kế web giá rẻ, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nên xác định chính xác mình cần một website ở mức độ nào, từ đó tìm một đơn vị thiết kế phù hợp.

 

Với lượng khách hàng ở Đà Nẵng, miền trung nói riêng và các khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc nói chung, sau một thời gian dài nhiệt tình hỗ trợ cho các chủ cửa hàng muốn tư vấn về website, Webtopviet nhận thấy rằng nhu cầu thiết kế web được chia theo hai nhóm lớn:

 

Nhóm thứ nhất là các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng lớn thì nhu cầu website của họ rất phức tạp về các tính năng, có thể tích hợp với các module quản trị nhân sự, hay quản trị dự án…, chưa kể những đòi hỏi nghiêm ngặt, tính bảo mật cao. Với những yêu cầu như thế, chắc chắn các mẫu website thông thường không đạt được yêu cầu đó mà cần công ty thiết kế web có kinh nghiệm một đội ngũ dầy dặn trong lĩnh vực cần nghiên cứu để thiết kế ra một website hoàn chỉnh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Một website như vậy không khác nào một dự án lớn cả. Như thế thì mức phí để có được một website như thế rất cao.

 

Nhóm thứ hai gồm các chủ cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, cần một website giới thiệu về từng lĩnh vực của họ, có hỗ trợ mua bán hàng, nhưng củng phải đảm bảo yếu tố an toàn. Với nhóm này, các chủ cửa hàng chủ yếu cần tập trung nhiều vào giao diện của website sao cho đẹp mắt thu hút được khách hàng, quản lý được các sản phẩm của mình. Vì vậy những website này thường có giá thành nhĩnh hơn mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

thiet ke web gia re

 

Với kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ thiết kế cho các chủ cửa hàng cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Webtopviet nhận thấy nhóm thứ 2 chiếm một phần khá lớn đồng thời hay phải chịu áp lực về chi phí nên định hướng tập trung vào các khách hàng này.

 

Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán hàng, đang muốn xây dựng website như một kênh tiếp cận mới thì bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế đã có kinh nghiệm thiết kế nhóm sản phẩm bạn đang kinh doanh để có thể tư vấn và cho bạn những lời khuyên hữu ích nên xây dựng website như thế nào.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và chọn xây dựng website như một phương tiện chính, bạn cần chọn một nơi có hỗ trợ khách hàng lâu dài, có kinh nghiệm thiết kế web bán hàng để liên tục hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh trực tuyến.

Tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thuộc nhóm doanh nghiêp vừa và nhỏ, Webtopviet sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Hiện tại, các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói của Webtopviet cũng rất đa dạng về mức giá và các lợi ích gia tăng đi kèm. Thường các bạn chỉ cần phí duy trì dịch vụ từ 200,000VND/tháng trở lên là bạn có thể có trong tay một công cụ website bán hàng hiệu quả và toàn diện.

 

Chúc Các Bạn Thành Công Trong Công Việc Của Mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.