Thủ thuật tăng like và view cho facebook nhanh hiệu quả

LIKE…BẠN MUỐN TĂNG LIKE….HẢY ĐỌC NHỮNG ĐIỀU NÀY NHÉ…NÓ THỰC SỰ HIÊU QUẢ !!!!!!!!

Bạn đang muốn tăng like facebook ? Bạn muốn nhiều người  người biết đên fanpage facebook của mình???Bạn là một doanh nghiệp tài năng ,bạn muốn kinh doanh nhờ vào mạng xã hội ? Và  bạn cũng không thể phủ nhận được lợi ích của mỗi lượt like đem lại …….Khi  một trang Fanpage có số lượng like nhiều thỳ trang fanpage đó sẻ tạo được cảm giác tin tưởng hơn những fanpage với lượt like đếm trên đầu ngón tay.Đối với nhiều người facebook như một công cụ kiếm tiền bởi lẻ nó là mạng  xả hội lớn nhất nhì thế giới,việc này cho thấy mỗi lượt like trên facebook như một lá phiếu đánh giá về sản phẩm dịch vụ và thương hiệu mà bạn muốn kinh doanh….vvvv..Nhưng vấn đề ở đây,bạn không biết cách như thế nào để tăng like sao cho hiệu quả,bạn đang loay hoay cho vấn đề này.Tất nhiên bạn có thể làm bằng cách mua like.Rồi bạn đặt ra câu hỏi ? “Việc này có thực sự mang lại kết quả tốt”…Chính vì thế hảy làm theo những cách dưới này nhé, nó có thể giúp bạn.Và mình mong rằng ít nhiều sẻ tạo ra cho bạn kết quả mà bạn mong muốn .

Có rất nhiều lựa chon nhé !!!!!!!!!!!!

Cách 1 : Nếu bạn đả có một fanpage rồi , bạn hảy thường xuyên cập nhật trạng thái của mình nhé.Hảy cập nhật những status hài hước hay tình cảm,cung cấp tin tức và củng đừng ngại đề nghị bạn bè mình tham gia fanpage của bạn.Sẻ có nhiều người chú ý đến fanpage của bạn và biết đâu họ sẻ like cho bạn.

Cách 2 .Tạo fan để uploap và tag hình ảnh.Bạn đả và đang tham gia một sự kiện ,bạn có một phong cách thật tuyệt vời và có rất nhiều fan với các hình ảnh hảy post chúng ngay lên trang của bạn,tất nhiên bạn có thể tag họ vào bằng cách nhờ bạn bè xung quanh mình vào những bức ảnh tuyệt vời của bạn nhé.Ngoài ra nếu bạn có thể tạo fan để upload những lên trang của bạn,hoặc tag họ vào những bức ảnh upload điều này thật tuyệt vời vì nó giúp bạn có nhiều lưu lượng truy cập , like.

Cách 3.Đăng nhửng tấm ảnh thật tuyệt vời..Bạn là người thích chụp ảnh, bạn có trong tay mình những bức ảnh vô cùng thu hút ngại gì nửa bạn hảy đăng lên trang của mình,cho bạn bè và những người theo dỏi mình thấy được họ sẻ vô cùng thích thú khi nhìn bức ảnh của bạn đấy.Nhưng bạn nên lưu ý hảy chọn những bức ảnh thực sự đẹp nhé vì đó là điều sẻ thu hút tầm nhìn của nhiều người.

Cách 4.Hảy sử dụng trạng thái gắn thẻ<tagging>

Trên facebook,trạng thái tagging là một cách hay và mới mẻ.Cho phép bạn tag bất kỳ trang nào hoặc người bàng cách nhập ký hiệu @,bạn đừng quên gõ tên trang hoặc người mà bạn muốn thếm nhé.

Cách 5.Site của bạn , Nên cài đặt một nút like bên trong.Bởi vì nó sẻ cho phép người thăm trang có thể like ngay trang của bạn.Đem đén cho site của bạn có nhiều lượng truy cập và nếu có 1 facebook “ like Box” và nội dung khác xúc tiến fanPage, điều này sẻ giúp bạn chuyển đổi từ người thăm trang thành fan.

Cách 6.Hảy đăng những video hay và bắt đầu bằng một tiêu đề thật sự cuốn hút.Những video có nội dung hay bạn hảy sưu tầm chúng và bắt đầu công việc post chúng lên trang của mình.Tất nhiên bạn có thể kết hợp sử dụng trang thái tagging.Hiệu quả lắm đấy nhé

Cách 7.Một điều đơn giản nhưng củng có hiệu quả đấy..Hảy comment trên blog và website và sử dụng link tới fan page của bạn.

Cách 8.Truyền Thông ư !!!!!! như

Đây củng là một cách tăng like..hảy tận dụng.Bạn có thể sử dụng bất cứ truyền thông truyền thống củng tạo ra kết quả tốt đấy nhé..Đừng nên sử dụng đến báo, đài ,tivi nó gây tốn kém cho bạn mà phải đưa ra những món quà tới những người tham gia trang của bạn.

Cách 9.Kết nối trang của bạn tới twitter

Đấy là cách tuyệt vời để chuyển đổi twitter followers trở thành facebook fan.

Cách 10.Hảy tạo một chử ký email

Mọi email bạn gửi là một cơ hội để liên kết tới trang facebool của bạn

Cách 11.Tìm kiếm fan thông qua sms

Cách này có vẻ mới đối ở Việt Nam nhưng hảy nhìn ra nước ngoài cách này rất thịnh hành.Bạn cứ hình dung thế này nhé,giả sử công ty của bạn phát một đoạn TCV dài 30 giây rất hay và ấn tượng,nhưng quảng cáo hay màk không kết lại bằng việc mở ra một phương thức tiếp cân với sản phẩm thì củng không thể gọi là thành công.Chính vì thế mà một số công ty đã thêm vào cuối các đoạn TCV những lời kêu gọi như “ Hảy soạn tin và gửi đến số ..”

Thay vì chỉ đặt tên website , địa chỉ email lên card visit…bạn chỉ cần in thêm địa chỉ fan page của mình.Thế thôi cũng đủ tạo sự khác biệt rồi nhé.

Cách 12.Hảy sử dụng nút Share

Bạn có thể nhìn thấy nút Share đầy rẫy trên facebook và dĩ nhiên cũng có mặt tại fan page.Hãy để ý nhé ở dưới góc trái gần dưới cùng của fan page có một nút share,bạn chỉ cần click vào đó và add thêm vài dòng comment cập nhật hoặc mô tả hoạt động của fan page và đừng quên kêu gọi mọi người vào chơi đấy.Hảy thử suy nghĩ và dùng cách này nhé.Tôi ngỉ nó thực sự hiệu quả.

Cách 13.Đưa fan page vào các ấn phẩm quảng cáo

Tỉ lệ người tiêu dùng facebook là rất cao,thay vì chỉ nhìn qua banner quảng cáo rồi chẳng nhớ thì giờ đây facebook đả tạo ra một điểm chung giửa thương hiệu của bạn và người tiêu dùng.Họ sẻ dể dàng nhớ đến bạn hơn và cũng như tiếp cận và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của công ty

Cách 14.Nhúng  Widget like box vào website

Thông thường doanh nghiệp nào cũng có cho mình một website riêng.Bạn có thể đặt một like Box lên website của công ty mình.Khách hàng sẻ có cách nhanh chong để họ thường xuyên theo dõi thông tin trên website thông qua facebool và khi đó khả năng học sẻ bấm vào like

Bạn thấy đấy…có rất nhiều cách tăng like.Hảy thử chúng nhé,đó là một thủ thuật.Khi bạn thấy được hiệu quả,bạn phải thét lên rằng,,,”oh,mình làm được rồi”.Sau đó trang fanpage của bạn sẻ được rất rất nhiều like,củng có thể bạn sẻ kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình ,đem lại lợi ích cho công ty của ban…Chúc bạn thành công !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.