Google ra mắt tính năng tạo “Trang Web” trên Google Business

Google vừa chính thức cung cấp thêm một dịch vụ tạo website trên Google My Business với dạng domain Business.site. Các thông tin trên trang web business này được tự động đồng bộ lấy thông tin từ Google My Business như tên doanh nghiệp, hình ảnh, điện thoại, địa chỉ, giờ làm việc.

Tính năng “Trang Web” trên Google Business (Doanh nghiệp của tôi)

Tính năng này dành cho các doanh nghiệp đã tạo địa điểm trên Google My Business. Nếu bạn chưa có hoặc chưa biết cách tạo hãy xem hướng dẫn Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps.

Đây là 1 dạng website mới Google cung cấp trên Google doanh nghiệp của tôi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo trang web trên Google Business

Cách tạo trang web trên Google Business

Google My Business hay còn gọi là Google Doanh nghiệp, Để tạo trang web trên Google Doanh nghiệp của bạn như thế này bạn cần hoàn thành đầy đủ thông tin ở trang doanh nghiệp của bạn như: tên, địa chỉ, điện thoại, giờ mở cửa, hình ảnh đây đủ.

Khi bạn tải ảnh lên sẽ xuất hiện thanh menu bên trái như sau

Click vào menu Trang web để tạo trang web của bạn

Sau nhấn nút tạo trang web. Bạn hãy nhập thêm các thông tin giới thiêu về doanh nghiệp và dịch vụ của mình tại Menu Chỉnh sửa.

Bạn cũng có thể chọn chủ để, giao diện cho trang web của mình ở menu Chủ đề.

Trang web của bạn sẽ có dạng domain.Business.site . Để tùy biến nó hãy vào menu cài đặt và cài đặt đường dẫn ưa thích.

Như vậy là bạn đã có 1 trang web trên Google Business.

Hãy cập nhật các thông tin và hình ảnh đẹp mắt để làm nổi bật và quảng bá thương hiệu của bạn. Mọi thông tin này sẽ đồng bộ với thông tin doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.