Tham quan ảo doanh nghiệp (Virtual Tour) trên Googe My Business

Google My Business vừa âm thầm lặng lẽ tích hợp tính năng tham quan ảo doanh nghiệp (Virtual Tour) trong giao diện quản lý doanh nghiệp của bạn (Google My Business).

Đây là 1 tính năng mới và thực sự rất hữu ích giúp khách hàng xem về doanh nghiệp của bạn đầy đủ và chi tiết hơn. Nó giúp bạn quảng bá hình ảnh truyền tải đến khách hàng chân thực nhất.

Đăng nhập vào doanh nghiệp của bạn trên Goolge My Business bạn có thể thấy nút: Thêm chuyến tham quan ảo được thêm vào.

Khi bạn nhấn nút : Thêm chuyến tham quan ảo. Thì bạn đã yêu cầu các nhiếp ảnh gia cộng đồng Google Bussiness đến chụp ảnh thực tế về doanh nghiệp của bạn.

Đây là dạng Ảnh Doanh nghiệp (Google Streetview) Với chế độ ảnh 360 độ được chụp và xuất bản lên Google My Business khách hàng có thể dễ dàng tham quan doanh nghiệp của bạn trên Google.

Trước tiên bạn cần phải có tạo doanh nghiệp của mình và đưa doanh nghiệp lên Google Maps sau đó mới có thêm ảnh tham quan 360 độ vào doanh nghiệp của mình.

Đây là 1 dạng ảnh tuyệt vời để khách hàng khám phá doanh nghiệp của bạn. Xậy dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Xem demo ảnh 360 độ tham quan ảo doanh nghiệp trên Google Business

Demo 2

Nó Thật tuyệt vời phải không nào?

Nếu bạn muốn đưa hình ảnh của doanh nghiệp của mình lên Google với dạng ảnh 360 đô này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.