Website du lịch thu hút khách hàng tiềm năng

Đối với các công ty du lịch thì website giới thiệu không thể thiếu. Website là kênh truyền thông giúp công ty bạn giới thiệu Tour du lịch đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất, bất cứ mọi lúc mọi nơi. Nếu công ty bạn chưa có website, chiến lược quan trọng đầu tiên cần phải Thiết kế web Du Lịch .

Tầm quan trọng của website du lịch

  •  Website là kênh cung cấp thông tin quan trọng để khách hàng từ bất cứ đâu trên thế giới đều có thể biết tới bạn và mua các dịch vụ của bạn thông qua website.
  • Mua dịch vụ qua website là cách thức nhanh nhất so với tất cả các phương thức còn lại.
  • Tiếp thị qua website là cách tiếp thị hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất và đúng đối tượng khách hàng nhất.
  • Xu hướng hiện nay của khách du lịch là tìm hiểu thông tin trước qua website trước khi mua dịch vụ. Vậy bạn sẽ làm gì nếu như chưa có website?

Làm sao để website chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao ?

Giao diện đẹp, bố cục bắt mắt, tiện lợi cho người xem

  • Một website du lịch được thiết kế bố cục tốt, nội dung, các link được bố trí logic thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng ấn tượng, cảm nhận tin dùng ngay lần đầu tiên truy cập.
  • Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy cái họ cần, doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian để trả lời thắc mắc khách hàng.
  • Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng và dễ sự dung nhất cho khách hàng
  • Website hiển thị danh sách tour du lịch theo các vùng miền hoặc loại hình khác nhau? Hiển thị thông tin, hình ảnh mô tả chi tiết về Tour Du lịch bạn cần cung cấp cho khách hàng?
  • Hệ thống quản trị web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật tour, hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Website du lịch phải đa ngôn ngữ

Công ty bạn làm du lịch thì chắc cũng biết tiềm năng của khách du lịch đến từ nước ngoài, do vậy một website du lịch với nhiều ngôn ngữ sẽ mạng đến cho công ty bạn nhiều lợi thế hơn.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thư hạng cao trên Google

Website du lịch (tour, travel) cần phải được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm đầu tiên và cần thiết phải có một cấu trúc hợp lý để bộ máy tìm kiếm cũng như người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Vì vậy, cần sự trợ giúp của các công ty thiết kế web có đội ngũ thiết kế web hiểu rõ về SEO cũng như ngành du lịch.

Một khi website có vị trí cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn

Tiếp thị và quảng bá website

Trước tiên để tiếp thị và quảng bá thu hút bạn cần phải biết cách viết quảng cáo, lời tiếp thị làm sao cho hay và thu hút khách hàng, xem thêm:  cách viết quảng cáo hay, thu hút người xem 

Để được nhiều người biết đến website của bạn hơn hãy tiếp thị website của bạn đến với khách hàng, Tiếp thị thông minh qua các điểm du lịch, các kênh rao vặt, các hệ thống mạng xã hội như Facbook, Google…

Nếu bạn đã nhận thấy được tầm quan trọng của website du lịch, hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp ích để khách hàng tìm đến dịch vụ của bạn nhiều hơn, chúc thành công !